Bảng Giá Gia Cố - Đóng Gỗ - Chống Sốc

Thông tin về dịch vụ

Đóng gỗ & chống sốc là một hình thức bảo quản hàng hóa trong thùng gỗ chuyên dùng trong vận chuyển. Việc đóng gỗ hàng hóa giúp đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong suốt quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc

1. Hình thức đóng gỗ của Shiphangtrung.com là gì?

Shiphangtrung.com cung cấp tới Quý khách hàng hình thức đóng gỗ.

– Khi hàng về tới Việt Nam, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ tháo gỗ ( khách cũng có thể liên hệ CSKH không cần tháo gỗ ) , tách từng kiện hàng và giao lại cho Khách hàng , do vậy khi Khách hàng nhận được kiện hàng sẽ không có thùng gỗ kèm theo.

– Shiphangtrung.com luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa của Quý khách và có trách nhiệm về những hỏng hóc sinh ra do va đập đối với cả 2 hình thức đóng gỗ nêu trên.

* Lưu ý: Đối với kiện hàng đã được người bán, nhà cung cấp đóng gỗ sẵn và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Shiphangtrung.com thì chúng tôi không đảm bảo chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro như gãy, nát, hỏng hóc, Shiphangtrung.com xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của khách hàng, Shiphangtrung.com sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán, nhà cung cấp.

2. Công thức tính phí đóng gỗ:

Phí đóng gỗ * tỷ giá tệ . Các chi phí thành phần được quy định trong bảng sau :

 

Ví dụ: Nếu kiện hàng của Quý khách có kích thước 20cm x 20cm x 20cm (tương đương thể tích 0.008m3), khối lượng ban đầu là 1kg, tỷ giá tệ ở thời điểm hiện tại là 3750, tương đương với thể tích quy đổi <0,01m3. Kiện hàng sau khi đóng gỗ nặng 1,5 kg và khách hàng đang sử dụng mức phí vận chuyển là 35.000/1kg thì phí dịch vụ được tính
như sau:


– Phí đóng gỗ <0,01m3 = 20 tệ x 3750

– Phí vận chuyển : 1,5 x 35.000

– Tổng phí cho kiện hàng : ( 20 x 3750 ) + 1,5 x 35.000 = 127.500 VNĐ

3. Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Shiphangtrung.com :

– Đối với những mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng do va đập,Shiphangtrung.com yêu cầu Quý khách hàng đóng gỗ để đảm bảo sự an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không sử dụng dịch vụ đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ phải chịu mọi rủi ro hư hỏng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Để đăng ký sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng, cụ thể là sửa địa chỉ kèm thêm chữ đóng gỗ để nhân viên china khi nhận được hàng nhận biết để đóng gỗ cho quý khách và nhắn tin ngay cho chúng tôi sau khi có mã vận đơn do bên shop cung cấp để bộ phận kho china có thể xử lý đóng gỗ & chống sốc kịp thời. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần phải thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn của Shiphangtrung.com , để chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ đóng gỗ kịp thời trước khi hàng hóa được xuất ra khỏi kho Trung Quốc.