VẬN CHUYỂN HÀNG TQ - VN

Trong những năm gần đây, Hỏa Tốc Logistics tiếp nhận rất rất nhiều các yêu cầu ship hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đã gần 8 năm trong ngành, nên chúng tối hiểu rằng hàng Trung Quốc nội địa thật sự rất chất lượng mà giá lại cực kỳ rẻ, trong khi đó kinh doanh các mặt hàng mua từ Trung Quốc mang lại nguồn thu nhập rất lớn.

Mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc


Khi bạn tìm đến đây, Hỏa Tốc Logistics tin rằng bạn đang gặp các vấn đề dưới đây:

--- Bạn thường xuyên qua Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam và đang cần tìm người hỗ trợ vận chuyển với chi phí thấp nhất?

--- Bạn bán sỉ hàng hóa, kinh doanh online, mở cửa hàng và muốn mua hàng trên Taobao , 1688, Tmall, Alibaba , các trang thương mại điện tử khác?

Với 2 cách này, bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, giá gốc, giá sỉ để có thể đạt lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, việc vận chuyển những sản phẩm này về Việt Nam lại gặp rất nhiều khó khăn.


Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khâu chuyển hàng trung gian tại nội địa Trung Quốc, làm các loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và đóng thuế phức tạp. Điều này tốn quá nhiều thời gian không cần thiết và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn nếu hàng gặp sự cố.


Thấu hiểu điều đó, Hỏa Tốc Logistics đã xây dựng quá trình chuyển hàng và tối ưu trong suốt 8 năm qua để không ngừng mang đến cho khách hàng dịch vụ ship hàng, chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Hỏa Tốc Logistics mang lại cho bạn những gì?

Đội ngũ chuyên gia nhập hàng ship hàng Trung Quốc

Chuyên gia tại Hỏa Tốc Logistics là những cá nhân ưu tú có ít nhất hơn 5 năm kinh nghiệm trong oder hàng Trung Quốc , thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng. Chúng tôi đã đàm phán hộ thành công với rất nhiều nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc để mang lại mức giá tối ưu và thấp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chính là sự am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu thế, sản phẩm trend để hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích.

Thời gian ship hàng về nhanh chóng

Hỏa Tốc Logistics đang phục vụ cho 1 số lượng lớn các doanh nghiệp, cửa hàng và shop trên cả nước. Số lượng ngành nghề đa dạng nên hàng hóa được vận chuyển từng ngày, từng giờ, chính vì thế thời gian hàng về rất ngắn và nhanh, chứ không phải đợi hàng nhiều rồi mới chuyển về Việt Nam như những công ty logistics nhỏ lẻ khác.

Cám ơn quí khách đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Hỏa Tốc Logistics. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu chuyển hàng, ship hàng Trung Quốc mới. Sẽ liên tục có những chương trình ưu đãi để hỗ trợ khách hàng vận chuyển với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 0928.986.291